DANH MỤC SẢN PHẨM

SẢN PHẨM BẠN QUAN TÂM?

Terason Usmart 3200T

Terason Usmart 3200T

Thăm khám tổng quát, tim, mạch máu, sản phụ khoa...

Terason Usmart 3300

Terason Usmart 3300

Thăm khám tổng quát, tim, mạch máu, sản phụ khoa...

Máy siêu âm xách tay Vinno 6

Máy siêu âm xách tay Vinno 6

Thăm khám 4D, tổng quát, tim, mạch, sản, phụ khoa...

Máy siêu âm xách tay Vinno A5/A6

Máy siêu âm xách tay Vinno A5/A6

Máy siêu âm xách tay 4D Vinno A5/A6 được phân phối độc quyền bởi Công ty Thiết Bị Y Tế CX, chuyên tổng quát, sản phụ khoa, tim, mạch máu, cơ xương khớp, 4D,...

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Mr. Hoàng Đức Hùng

Tel: 0905 777 197(24/24h)

Email: sieuamcx@gmail.com

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Today Online: 15
Yesterday Hôm nay: 23
Week Hôm qua: 32
All Tất cả: 9049

Tầm quan trọng của máy siêu âm xách tay

Với công nghệ ngày càng tiên tiến; công nghệ tích hợp các bo mạch lớn thành các IC ( Chip tích hợp) có thể tích hợp vào trong máy siêu âm xách tay; tạo nên máy xách tay có kích thước gọn hơn với đầy đủ các chức năng thăm khám như một máy siêu âm xe đẩy.

Với yêu cầu thăm khám với các bệnh nhân đòi hỏi nhanh, chuẩn xác như ở khoa cấp cứu, hồi sức, hay xa hơn là thăm khám gia đình ( homecare),… thì máy siêu âm xe đẩy sẽ trở nên cồng kềnh, mất thời gian trong việc di chuyển.  

 

 

Do vậy máy siêu âm xách tay có tầm quan trọng đó là tính linh hoạt, dễ dàng di chuyển; đáp ứng nhanh nhất trong việc chuẩn đoán.

Bên cạnh đó, dịch vụ service cũng là một lợi thế đối với máy siêu âm xách tay. Với tính chất nhỏ gọn, đội ngũ kĩ thuật sẽ dễ dàng di chuyển trong việc bảo hành, bảo trì.  Bên cạnh đó, Công ty siêu âm quốc tế CX có chính sách sẽ cho mượn máy xách tay trong thời gian sửa chữa.

Ngoài ra một số dòng máy như Terason Usmart 3300, Usmrt 3200T có tích hợp Pin nên có thể thăm khám bất kì nơi đâu mà không cần sử dụng đến nguồn điện.